Goalkub - BBC Sport สำนักข่าวกีฬาอันดับ 1 ที่น่าเชื่อถือมากที่สุดในตอนนี้

BBC Sport

พูดถึงสำนักข่าวระดับโลกแล้วละก็ หนึ่งในสำนักข่าวที่ติดอันดับยอดเยี่ยมตลอดกาลเลยก็คือ BBC นั่นเองชื่อนี้การันตีข่าวที่คุณภาพ และมีครอบคลุมทั่วโลกหลายประเทศรวมถึงไทย สำนักข่าวจากสหราชอาณาจักรแห่งนี้ การันตีความยอดเยี่ยมมากว่าร้อยปี เพราะฉะนั้นทุกข่าวที่สำนักข่าวนี้นำเสนอนั้น ไว้ใจได้อย่างแน่นอน รวมไปถึงข่าวฟุตบอล ที่ถ้าหากไม่ใช่ข่าวที่แน่นอนจริงๆ ที่นี่ BBC Sport ไม่มีทางนำเสนออย่างแน่นอน

BBC Sport

BBC Sport สื่อคุณภาพระดับโลก ไว้ใจได้ไม่ว่าจะเป็นข่าวอะไรก็ตาม

British Broadcasting Corporation หรือชื่อย่อ BBC เป็นผู้แพร่ภาพกระจายเสียงแห่งชาติของสหราชอาณาจักร ซึ่งตั้งอยู่ที่ลอนดอน เป็นผู้แพร่ภาพกระจายเสียงระดับชาติที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และเป็นผู้แพร่ภาพกระจายเสียงที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อพิจารณาจากจำนวนพนักงาน โดยมีพนักงานทั้งหมดกว่า 22,000 คนเลยทีเดียว สำนักข่าวแห่งนี้ไม่ได้มีแค่การรายงานข่าวเท่านั้น แต่ยังแตกแขนงไปนำเสนอในรูปแบบอื่นๆอีกด้วย

BBCsprort สื่อกีฬาชั้นนำ คุณภาพระดับโลก ส่งถึงมือผู้อ่านทุกคน

BBC Sport เป็นแผนกกีฬาของ BBC ซึ่งให้บริการข่าวกีฬาระดับชาติสำหรับโทรทัศน์ วิทยุ และออนไลน์ของ BBC BBC ถือสิทธิ์การแพร่ภาพโทรทัศน์และวิทยุของสหราชอาณาจักรสำหรับกีฬาหลายประเภท การถ่ายทอดสดกีฬาหรือควบคู่ไปกับรายการวิเคราะห์หลัก เช่น Match of the Day, Test Match Special, Ski Sunday, Today at Wimbledon และ Grandstand

BBCSport

ติดตามข่าวของทาง BBC Sport การันตีเรื่องอะไรบ้าง

 1. ความน่าเชื่อถือของข่าว
  แน่นอนว่าสำหรับสำนักข่าว BBC Sport นั้นถือเป็นสื่อกีฬาอันดับ 1 ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้นำแซงทุกสำนักข่าวทั่วโลกในด้านความน่าเชื่อถือกันเลย ไม่อยากอ่านข่าวที่มีการการเต้าข่าวหรือเฟคนิวส์ขึ้นมา ต้องเลือกที่นี่เท่านั้น
 2. ความรวดเร็ว
  นอกจากความน่าเชื่อถือแล้ว ที่นี่ยังการันตีด้านความรวดเร็วและทันเหตุการณ์อีกด้วย แต่ถึงแม้จะเร็วแค่ไหน ที่นี่ก็ยังคงไว้ซึ่งการนำเสนอข่าวที่ไม่มีมูลความจริงมานำเสนอกันอีกด้วย
 3. ครอบคลุมทุกการนำเสนอ
  ไม่ใช่แค่ข่าวด้านเดียว ข่าวคราวของอีกด้านหรือจะเป็นข่าวยิบย่อยอื่นๆ ที่นี่ก็นำเสนอให้ท่านได้ติดตามกันเลย เรียกได้ว่า ถ้าหากใครที่เชี่ยวชาญทางด้านภาษาแล้วละก็ การอ่านบทความของที่นี่ก็คือคำตอบด้วยเช่นเดียวกัน
 4. มีหลากหลายช่องทางให้ติดตาม
  BBC นั้นเป็นเจ้าใหญ่ของสื่อทั้งโลก เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะช่องทางไหน ก็สามารถที่จะทำการติดตามกันได้ ทั้งทาง Facebook, Twitter, website, Youtube ฯลฯ เรียกได้ว่าครอบคลุมส่งถือมือของท่านอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวจาก bbc sport กันได้ที่เว็บข่าวบอลแห่งนี้

ไม่ต้องไปหาอ่านข่าวจากต่างประเทศอีกต่อไป แค่เข้ามาที่เว็บ ข่าวบอล แห่งนี้ท่านก็สามารถที่จะทำการติดตามข่าวคราวแปลตรงจากสำนักข่าวชื่อดังจากอังกฤษแห่งนี้กันได้เลย ไม่พลาดสักประเด็นร้อนอย่างแน่นอน ที่ bbc sport อัปเดตไวแค่ไหน เราก็อัปเดตตามตามนั้นเลย

BBC Sport

ติดตามอ่านข่าวบอล bbc sport กันได้ที่เว็บอ่านข่าวแห่งนี้

แค่ท่านเข้ามาที่เว็บข่าวบอล goalkub แห่งนี้ ท่านก็สามารถที่จะเลือกสำนักข่าวในการทำการอ่านข่าวกันได้เลย ไม่ว่าจะข่าวจากสำนักข่าวไหนก็ตาม รวมไปถึง bbc sport แห่งนี้เช่นกัน ท่านก็สามารถอ่านกันได้เลย เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่คล่องในการอ่านภาษาอังกฤษ ก็สามารถที่จะอ่านแบบแปลไทยที่นี่กันได้เลย

ข่าวเด่นจากสำนักข่าว ที่ท่านสามารถติดตามกันได้ BBCsport

 • ข่าวด้านการย้ายตัว
  โดยเฉพาะกับการแข่งขันฟุตบอลในประเทศ ไม่ใช่แค่พรีเมียร์ลีกเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงพวก แชมป์เปี้ยนส์ชิพ ลีก 1 ลีก 2 อีกด้วย เรียกได้ว่า ถ้าหากเป็นข่าวในประเทศอังกฤษแล้วละก็ ท่านไม่มีทางตกข่าวแน่นอน
 • ข่าวการสัมภาษณ์เชิงลึก
  เนื่องจากที่นี่มีคอมเมนเตเตอร์ที่ถือว่าทรงคุณค่าหลายคน ทำให้หลังเกมการแข่งขันทุกเกม จึงสามารถที่จะติดตามข่าวหลังเกมได้ที่สำนักข่าวแห่งนี้กันได้เลยนั่นเอง รวมถึงการวิเคราะห์การเล่นในคู่สำคัญๆกันอีกด้วยเลย
 • รายการวาไรตี้ฟุตบอลต่างๆ
  นอกจากเรื่องซีเรียสแล้ว ที่สำนักข่าวอายุ 100 ปีแห่งนี้ ยังมีคนรุ่นใหม่ๆแตกรายการวาไรตี้เกี่ยวกับฟุตบอลออกมามากมาย ทำให้คนที่อ่านข่าวก็สามารถที่จะสนุกไปกับรายการอื่นๆได้อีกด้วย

BBC Sport

ไม่พลาดข่าวจากสำนักข่าวดัง BBC Sport กันได้เลย ที่เว็บข่าวบอลชั้นเยี่ยมแห่งนี้

แค่ท่านเข้ามาที่เว็บโกลคับแห่งนี้ ท่านก็ได้รับข่าวสารวงการฟุตบอลกันแล้ว ไม่ใช่แค่ข่าวในสนามเท่านั้น แต่ข่าวนอกสนามก็ส่งตรงถึงมือท่านด้วยเช่นกัน มาติดตามข่าวจากสำนักข่าว BBC Sport กันได้เลย ที่เว็บ goalkub แห่งนี้กันได้เลย