Goalkub - Bleacher Report สายคอบอลไม่ควรพลาดกับภาพสวยๆที่นี่

Bleacher Report

ถ้าหากให้พูดอีกหนึ่งเว็บไซต์ข่าวกีฬาที่ถือได้ว่าน่าสนใจมากที่สุดอีกหนึ่งแหล่งข่าวเลยในตอนนี้ ชื่อของ Bleacher Report จะต้องเป็นอีกหนึ่งแหล่งข่าวที่น่าสนใจมากที่สุดกันเลย โดดยเฉพาะกับเรื่องของข่าวบอล ที่เรียกได้ว่าที่นี่มีการนำเสนอข่าวบอลที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และมีผู้ติดตามช่องทางต่างๆมากมายกันเลย

BleacherReport

Bleacher Report อีกหนึ่งแหล่งข่าวที่ท่านไม่ควรพลาดกันเลย

สำหรับ Bleacher Report นั้น เป็นอีกหนึ่งแหล่งข่าวที่มีการนำเสนอหลากหลายชนิดกีฬาให้ทุกท่านได้ทำการติดตามอ่านกัน โดยเฉพาะกับข่าวในดินแดนบ้ากีฬาอย่างสหรัฐอเมริกานั่นเอง มีการนำเสนอข่าวกีฬาที่หลากหลายประเภทกันเลย และสำหรับคอบอลนั้น ขื่อของ BR Football จะต้องเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เรียกได้ว่าน่าสนใจกันเลย

Bleacher Report

BleacherReport สำนักข่าวชั้นยอด ที่ท่านจะต้องชื่นชอบและถูกใจแน่นอน

Bleacher Report หรือมักเรียกโดยย่อว่า B/R เป็นเว็บไซต์ที่มุ่งเน้นไปที่กีฬา สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโก Turner Broadcasting System เข้าซื้อกิจการ Bleacher Report ในเดือนสิงหาคม 2012 ด้วยมูลค่า 175 ล้านดอลลาร์ ในเดือนมีนาคม 2018 Bleacher Report และ Turner Sports ได้เปิดตัว B/R Live ซึ่งเป็นบริการสตรีมวิดีโอแบบสมัครสมาชิกที่มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาสำคัญหลายรายการด้วยกัน

จุดดเด่นของสำนักข่าว Bleacher Report

 1. มีหลากหลายข่าวให้ติดตาม
  แน่นอนว่าเมื่อเป็นแหล่งข่าวจากสหรัฐอเมริกา ก็ย่อมจะมีหลากหลายชนิดกีฬาระดับโลกให้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็น บาสเกตบอล อเมริกันฟุตบอล เบสบอล ฮ็อกกี้ และแน่นอนว่ารวมไปถึง ข่าวบอล ด้วยนั่นเอง
 2. มีการนำเสนอด้วยกราฟิกที่สวยงาม
  จุดเด่นของทางสำนักข่าวนี้นั้นก็คือ การที่มีการนำเสนอด้วยกราฟิก รูปภาพ หรือคอนเทนต์ต่างๆ หรือที่รู้จักกันในชื่อ infographic เพื่อให้คนติดตามนั้นได้เข้าถึงข้อมูลและข่าวที่รวดเร็วและสวยงามนั่นเอง
 3. เว็บไซต์อ่านง่ายน่าติดตาม
  Bleacher Report นั้นได้มีให้ทำการติดตามอ่านผ่านทางเว็บไซต์ซึ่งเรียกได้ว่าท่านสามารถเข้าไปทำการสมัครสมาชิก และอ่านกันได้เลยอย่างง่ายดาย
 4. มีช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์กมากมาย
  ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram Twitter ท่านสามารถที่จะทำการติดตามกันได้เลย เรียกได้ว่าแต่ละช่องทางก็มีการนำเสนอที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไปกันเลย

B/R ช่องทางติดตามข่าวที่น่าสนใจที่สุด

หากท่านได้เคยทำการติดตาม Bleacher Report ไม่ว่าจะเป็นช่องทางใดช่องทางหนึ่งแล้วละก็ ก็จะพบได้ว่า แต่ละช่องทางนั้นมีการนำเสนอคอนเทนต์ถึงผู้อ่านได้อย่างสนุกสนานกันเลย สามารถดูแค่รูปก็สนุกแล้ว แถมได้ข้อมูลและความรู้แบบพอดิบพอดี ภาพสวยแน่นอนสำหรับที่นี่ และสำหรับสำนักข่าวแห่งนี้นั้น ท่านก็สามารถที่จะทำการติดตามข่าวแห่งนี้กันได้เลยที่ goalkub กันได้เลย

Bleacher Report

Bleacher Report ติดตามข่าวและภาพสวยๆต้องที่เว็บข่าวบอลแห่งนี้

ท่านอาจจะสนุกกับการได้ติดตามข่าวกีฬาต่างๆจาก Bleacher Report แต่ตอนนี้ท่านสามารถที่จะทำการติดตามกันได้เลยที่ goalkub แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งแหล่ง ข่าวบอล ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่แพ้ที่ไหนกันเลย สนุกสนานถูกใจกันอย่างแน่นอนกันเลย อยากสนุกสนานเร้าใจ ต้องเลือกเข้ามาอ่านข่าวบอลที่นี่กันได้เลย

ติดตาม BleacherReport เหมือนได้อ่านข่าวบอลชั้นยอดแห่งนี้กันเลย

 • ติดตาม goalkub ได้กราฟิกสวยงาม ได้ความรู้จาก infographic เช่นกัน
 • ไม่อยากพลาดความบันเทิง ต้องเลือกที่นี่เท่านั้น เพราะเรานำเสนอข่าวที่หลากหลาย หยิบเอาจาก Bleacher Report มานำเสนอท่านกันเลย
 • อัปเดตข่าวไว ทั้งในและนอกต่างประเทศ เพื่อให้ท่านได้อ่านข่าวที่ยอดเยี่ยมกันเลย
 • Bleacher Report มีการทวิตหรือทำการติดตามข่าวอะไร ท่านก็ได้อ่านข่าวนั้นตลอดกันเลยแน่นอน ไม่พลาดทุกข่าวกันเลย
 • ไม่ต้องไปซับสไครบ์อีกต่อไป ท่านสามารถอ่านข่าวบอลฟรีๆกันได้เลยที่นี่เท่านั้นกันเลย

Bleacher Report อีกหนึ่งสำนักข่าวชั้นนำ ที่ท่านไม่ควรพลาดกันเลย

หากท่านเป็นคนที่ชื่นชอบในการติดตามข่าวบอลพร้อมกับภาพที่สวยงามแล้วละก็ ชื่อของ Bleacher Report แห่งนี้จะต้องเป็นอีกแหล่งข่าวที่ท่านไม่ควรพลาดกันเลย มาสนุกสนานกันได้เลยที่นี่เท่านั้น รับรองได้เลยว่า ท่านจะต้องถูกใจและได้กำไรกับเกมชั้นนำแห่งนี้กันได้เลย อย่าพลาดเข้ามาอ่านข่าวบอลจากที่นี่กันเลย goalkub เท่านั้นกันเลย