Goalkub - FourFourTwo แม็กกาซีนฟุตบอล กับบทความน่าอ่านยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

FourFourTwo

การติดตามข่าวบอลนั้น ท่านอาจจะทำการติดตามกันได้ผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นหนังสือพิมพ์  รายการข่าวตามทีวี ช่องโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ และช่องทางอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงแม็กกาซีน ซึ่งถ้าหากพูดถึงแม็กกาซีนเกี่ยวกับฟุตบอลที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของวงการฟุตบอล ทั้งเรื่องของข่าวต่างๆ บทสัมภาษณ์สุดพิเศษต่างๆจากนักเตะ ผู้จัดการทีม ฯลฯ แม็กกาซีนฟุตบอลระดับโลกที่หลายคนติดตามกัน นั่นก็คือ FourFourTwo นั่นเอง

FourFourTwo

FourFourTwo แม็กกาซีนฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมที่สุด กับการรายงานข่าวให้ติดตามกัน

หากให้นึกถึงนิตยสารหรือแม็กกาซีนฟุตบอลที่เรียกได้ว่ายอดเยี่ยมที่สุดในตอนนี้ ท่านก็อาจจะนึกถึงชื่อ สตาร์ซอคเกอร์ จากทีมงาน สยามกีฬา เป็นลำดับแรกๆกันอย่างแน่นอน แต่ถ้าพูดถึงแม็กกาซีนต่างประเทศที่เป็นนิตยสารฟุตบอลระดับโลก และมีหลายคนที่ทำการติดตามกันเป็นจำนวนมาก ชื่อนั่นก็คือ FourFourTwo อย่างแน่นอน

Four Four Two

FourFourTwoMagazine นิตยสารฟุตบอลที่หลายคนชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก

FourFourTwo เป็นนิตยสารฟุตบอลที่ตีพิมพ์โดย Future เผยแพร่เป็นรายเดือน เผยแพร่ฉบับที่ 300 ในเดือนพฤษภาคม 2019 โดยใช้ชื่อจากรูปแบบการเล่นฟุตบอลที่มีชื่อเดียวกันคือ 4-4-2 แม้ว่านิตยสารจะตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร แต่นิตยสารก็มีให้บริการในภาษาอื่นๆ อีก 16 ภาษา แน่นอนว่ารวมไปถึงภาษาไทยด้วยนั่นเอง ทำให้มีจำนวนของแฟนบอลชาวไทยที่ติดตามแม็กกาซีนนี้เป็นจำนวนมากนั่นเอง

จุดเด่นของ FourFourTwo ที่ทำให้หลายคนชื่นชอบ

 1. มีลักษณะของคนที่ชอบอ่านแม็กกาซีนชื่นชอบ
  แน่นอนว่านี่คือหนึ่งในนิตยสารที่เป็นที่นิยมมากมายที่สุดในโลก เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าหากว่ารูปเล่มใดๆของแม็กกาซีนแห่งนี้ไม่ยอดเยี่ยม ก็คงไม่ยืนระยะมายาวนานถึงตอนนี้ เพราะเป็นที่ชื่นชอบของคนมที่ชอบอ่านนิตยสารนั่นเอง
 2. มีบทสัมภาษณ์พิเศษที่หาอ่านที่ไหนไม่ได้
  แน่นอนว่านี่คือนิตยสารที่มีการสัมภาษณ์นักเตะ ผู้จัดการทีม หรือทีมงานของสโมสร ที่เรียกได้ว่าเป็นพิเศษกันเลย ซึ่งแน่นอนว่าหาอ่านที่ไหนไม่ได้กันเลย
 3. มีสกู๊ปพิเศษที่ยอดเยี่ยมให้ติดตาม
  แม็กกาซีนรายเดือนแห่งนี้ มักจะมีสกู๊ปหรือบทพิเศษให้ทำการอ่านกันอย่างเพลิดเพลิน เช่นอย่างที่ผ่านมากับสกู๊ป Stars Of World Cup เป็นต้น ก็เป็นสกู๊ปที่ถือว่าน่าอ่านเป็นอย่างมาก
 4. มีนักข่าวชื่อดังที่ทำงานให้
  แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่จะมาเขียนบทความที่นี่นั้น ก็มีแต่นักข่าวและทีมงานที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Chris Flanagan, Mark White, Ed McCambridge เป็นต้น ชื่อเหล่านี้ถ้าหากเป็นคนที่อ่านข่าวบอลกันเป็นประจำ ก็น่าจะรู้จักกันดีอย่างแน่นอน

เลือกอ่านแม็กกาซีนยอดเยี่ยม ต้องนิตยาสาร FourFourTwo เท่านั้น

แน่นอนว่าหากท่านได้เข่ามาทำการอ่านนิตยสาร FourFourTwo นั้น ไม่ว่าจะช่องทางรูปเล่ม หรือจะเป็น E-book ก็ตาม ท่านจะได้สนุกสนานไปกับบทความมากมายจากที่นี่กันอย่างแน่นอน รับรองได้เลยว่าสนุกสนานถูกใจกันเลย โดยเฉพาะคอบอลที่เรียกได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบของใครต่อใครกันเลยอย่างแน่นอน

FourFourTwo นิตยสาร

อ่านบทความน่าสนใจจาก FourFourTwo กันได้ ที่เว็บข่าวบอลแห่งนี้

แค่ท่านเข้ามาที่ goalkub แห่งนี้ ท่านก็สามารถที่จะทำการอ่านข่าวบอลมากมายกันได้เลย และแน่นอนว่า ถ้าหากมีบทสัมภาษณ์ดีๆจากนิตยสาร FourFourTwo แห่งนี้ ทางเราก็นำมาแปลให้ท่านได้อ่านกันเลยด้วยความรวดเร็วไม่ตกหล่นประเด็นสำคัญๆดีๆกันอย่างแน่นอนกันเลย อยากสนุกสนานเร้าใจไปกับฟุตบอลสุดเพลิดเพลินต้องเข้ามาอ่านที่นี่เท่านั้นกันเลย

อ่านบทความ FourFourTwo แปลไทยได้เลยที่นี่เท่านั้น

น่าเสียดายที่ FourFourTwo ฉบับภาษาไทยนั้นได้ปิดตัวไปแล้ว แต่ว่าท่านยังสามารถซื้อในรูปภาษาอังกฤษได้ตามร้านหนังสือทั่วไปเลย แต่ถ้าหากในรูปแบบของเว็บไซต์ ซี่งก็จะมีบทสัมภาษณ์แบบพิเศษตามที่เราได้บอกไป ท่านก็สามารถที่จะเข้ามาอ่านกันได้เลยที่ goalkub แห่งนี้กันเลย รับรองได้เลยว่าท่านจะต้องสนุกสนานกันอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือท่านไม่ต้องเสียเงินเลยแม้สักบาทเดียว

 • อ่านบทสัมภาษณ์แปลไทยกันได้เลยที่นี่
 • แปลข่าวด่วนจากแหล่งข่าวที่ได้จากที่นี่
 • สกู๊ปเด็ดจากหลากหลายเรื่องราว ที่ท่านควรรู้
 • อื่นๆอีกมากมาย ที่เป็นจุดเด่นของนิตยสารแห่งนี้ ส่งถึงผู้อ่านทุกท่านแน่นอน

FourFourTwo

ติดตามข่าวบทความสำคัญของ FourFourTwo ที่นี่กันได้เลย

หากท่านเป็นคนที่อ่านข่าวบอลหรือชื่นชอบในการอ่านบทความฟุตบอลต่างๆกันแล้วละก็ ท่านจะต้องชื่นชอบในการอ่าน FourFourTwo อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเข้ามาติดตาม goalkub แล้วท่านจะได้อ่านบทความรวมถึงบทสัมภาษณ์สุดพิเศษแห่งนี้กันได้เลย รับรองได้เลยว่าท่านจะต้องถูกใจ โดนไม่ต้องเสียเงินเลยสักบาทเดียวกันเลยที่นี่เท่านั้น