Goalkub - The Sun สำนักข่าวเป็นที่ชัง แต่เรื่องนอกสนามต้องยกให้เป็นที่ 1

the sun

ในตอนนี้เรียกได้ว่าสำหรับคนอ่านข่าวบอลนั้น มีสำนักข่าวบอลมากมายให้ได้ติดตามกันเลย แต่ละข่าวนั้นก็มีการจัดอันดับระดับความน่าเชื่อถือกันเพื่อให้แฟนบอลได้ติดตามข่าวบอลกัน โดยสำนักข่าวชื่อดังนั้นก็มีความน่าเชื่อถือแตกต่างกันออกไป แต่มีอยู่แหล่งข่าวหนึ่งที่มีชื่อเสียงด้านการเต้าข่าว และมีชื่อเสียงด้านการนำเสนอข่าวไม่จริง นั่นก็คือ The Sun นั่นเอง แต่ใครจะรู้ว่าสำนักข่าวนี้นั้น ความจริงนั้นเป็นอีกแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้

thesun

The Sun สำนักข่าวที่ไม่ชอบกัน แต่ความจริงเป็นสำนักข่าวชั้นยอด

The Sun สำนักข่าวที่มีชื่อเสียงด้านการนำเสนอข่าวที่ไม่ค่อยน่าเชื่อถือ แต่ความจริงนั้น เมื่อไปถามคนอังกฤษแล้ว ก็จะพูดกันว่าที่นี่คือหนึ่งในแหล่งการนำเสนอข่าวที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งในรอบๆด้านเลย รวมไปถึงแหล่งที่โดนด่ามากที่สุดนั่นก็คือ ข่าวฟุตบอล นั่นเอง แม้จะมีการนำเสนอข่าวแบบเต้าข่าวนั่งเทียนไปบ้าง แต่เชื่อว่าถ้าเป็นพวกข่าวซุบซิบนั้น ที่นี่ไม่แพ้ที่ไหนอย่างแน่นอน

the sun

TheSun หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ชื่อดังของอังกฤษ ที่นำเสนอข่าวที่ยอดเยี่ยม

The Sun คือหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ หรือก็คือหนังสือพิมพ์เป็นที่นิยมในสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ที่ตีพิมพ์เรื่องทั่วไปที่เนื้อหาไม่ซีเรียส เช่น ข่าวดารา หรือ ข่าวกีฬา เดอะ ซัน นั้นก่อตั้งในปี 1964 และเป็นหนึ่งในหนังสือพิมพ์ที่ยอดฮิตของคนอังกฤษเป็นอย่างมากกันเลย แถมยังมีการแตกหน่อออกไปต่างประเทศเพื่อนบ้านอื่นๆอีกด้วย

ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ ที่สำนักข่าว The Sun นำเสนอ

 1. ข่าวซุบซิบรอบสนาม
  ถือเป็นจุดเด่นของสำนักข่าวแห่งนี้ เพราะเป็นแหล่งข่าวที่นำเสนอเรื่องของวงการซุบซิบรอบสนามได้อย่างแม่นยำและถูกต้องเช่นข่าวฉาวของบรรดานักเตะเป็นต้น ดาราที่มีข่าวพัวพันกับสโมสรฟุตบอล เป็นต้น
 2. ข่าวการสัมภาษณ์แบบดุเดือด
  สำนักข่าวขึ้นชื่อในแง่ที่ว่า หลายๆนักข่าวนั้นได้ทำการสัมภาษณ์ทั้งนักเตะและผู้จัดการแบบดุเดือด ถามถึงพริกถึงขิง จนมีหลายทีมแบนสำนักข่าวนี้ไปเลยด้วยซ้ำ
 3. ข่าวแฉวงในสโมสรต่างๆ
  เนื่องจากสำนักข่าวนี้นั้นมีการก่อตั้งมายาวนาน ทำให้จึงมีนำข่าววงในมานำเสนอกันอย่างซื่อตรง แต่เนื่องจากชื่อเสียงของสำนักข่าวนี้นั้นไม่ดี จึงไม่ค่อยมีใครค่อยเชื่อถือกันเลย ทั้งที่ก็มีการนำเสนอที่ถูกต้องในบางครั้ง
 4. ข่าวแบบจริงจัง
  หากท่านเป็นคอบอลแล้วละก็ ไม่มีผิดหวังที่จะได้ติดตามข่าวกีฬาหรือข่าวฟุตบอลที่นี่ เพราะเป็นสำนักข่าวที่มีการนำเสนอที่น่าสนใจกันเลย ไม่วาจะติดตามข่าวไหนก็สามารถติดตามกันได้เลย ที่ช่องทางโซเชียลแห่งนี้

อยากติดตามข่าวที่ทั้งได้สาระและเป็นข่าวไม่ต้องรู้ก็ได้ ต้องที่ The Sun Sport เท่านั้น

แค่ท่านทำการติดตามข่าวจากที่ The Sun แห่งนี้ ก็ได้ทั้งข่าวที่เป็นสาระในวงการกีฬา แบบหาที่ไหนไม่ได้ และข่าวซุบซิบจากที่ไม่มีสื่อไหนนำเสนอกันอย่างแน่นอนกันเลย แค่มาติดตามสำนักข่าวแห่งนี้ รับรองได้เลยว่า ท่านจะต้องชื่นชอบและมีมุมมองเกี่ยวกับสำนักข่าวนี้เปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

thesun

ไม่อยากพลาดข่าวสำคัญของ The Sun ต้องเข้ามาอ่านที่นี่กันเลย

แค่ท่านเข้ามาที่เว็บไซต์ goalkub แห่งนี้ก็เรียกได้ว่า ท่านจะได้ติดตามข่าวจากสำนักข่าวชื่อดังมากมาย รวมไปถึง The Sun แห่งนี้ด้วย ที่มีการนำเสนอข่าวรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านกีฬาโดยตรง หรือจะเป็นจากการนำเสนอที่ไม่ตรงเท่าไหร่มากนักนั่นเอง บอกกันเลยว่า ที่นี่คือแหล่งข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกันเลยที่ท่านต้องเลือกอ่าน

 • ติดตาม TheSun ได้อ่านข่าวที่รอบด้านที่สุดกันอย่างแน่นอน

ถือเป็นสีสันของวงการฟุตบอลก็ได้ สำหรับการนำเสนอข่าวของทางเดอะซันแห่งนี้ ที่ทั้งน่าสนใจและต้องพิจารณาไปเป็นเรื่องๆ บางเรื่องก็น่าเชื่อถือ บางเรื่องก็ไม่ควรเอามาอ้างอิง แต่เพื่อการนำเสนอที่รอบด้าน ทางเรา goalkub หยิบเอามานำเสนอกันอย่างแน่นอน

 • ที่สุดของหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์อังกฤษ ต้อง The Sun Sport

ไม่พลาดความเคลื่อนไหวทั้งในและนอกสนามต้องที่ The Sun เท่านั้น รับรองได้เลยว่าท่านจะได้ครบรสในการติดตามข่าวบอล ทั้งการข่าวบันเทิงและข่าวซุบซิบวงใน ซึ่งสำนักข่าวแห่งนี้นั้น รู้ลึกรู้จริงอย่างแน่นอน อย่าพลาดมาติดตามกัน

the sun

ติดตามการแปลข่าวจากสำนักพิมพ์ The Sun กันได้ที่นี่

ไม่อยากพลาดข่าวบันเทิงชั้นนำ ต้องเลือกอ่านข่าวบอลและข่าวอื่นๆกันได้ที่ The Sun แห่งนี้กันเลย รับรองได้เลยว่า ท่านจะต้องสนุกสนานกับข่าวบอลชั้นเยี่ยมกันเลย เป็นข่าวบอลที่ทำให้ท่านระทึกใจและพิจารณากันอย่างสนุกสนานเลย มาอ่านข่าวเหล่านี้กันได้ที่เว็บข่าวบอล goaolkub แห่งนี้เท่านั้น